เกี่ยวกับ

Jiangmen Oury Intelligent Technology Co., Ltd. ตั้งอยู่ในบ้านเกิดที่สวยงามของเมืองจีน-Jiangmen ในต่างประเทศมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนเราเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขายของแบบบูรณาการเซ็นเซอร์ก๊อกน้ำตู้ทำสบู่, แบบบูรณาการเซ็นเซอร์ก๊อกน้ำเครื่องเป่า, เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำตู้ทำสบู่, เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำ, เซ็นเซอร์ปัสสาวะ/ห้องน้ำ flusher, ตู้กระจกอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะอื่นๆเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยมของห้องครัวอัจฉริยะทั่วโลกและโซลูชั่นห้องน้ำ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

2 in 1เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำและตู้ทำสบู่ผู้ผลิตพาคุณไปเข้าใจวิธีการแก้ไขปัญหาตู้ทำสบู่

2ใน1เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำและตู้ทำสบู่ผู้ผลิตบอกคุณว่าตู้ทำสบู่เรียกว่าตู้ทำสบู่และตู้ทำสบู่เป็นลักษณะเจลทำความสะอาดมืออัตโนมัติและเชิงปริมาณ


ผู้ผลิตเซนเซอร์ flushometer ปัสสาวะพาคุณไปเข้าใจทักษะการจัดซื้อของโถฉี่

ผู้ผลิตเซนเซอร์ flushometer ปัสสาวะบอกคุณว่าปัสสาวะเป็นเรื่องปกติมากขึ้นในชีวิตดังนั้นคุณจึงรู้ทักษะเมื่อซื้อ? ลองดูวันนี้สิ


2 in 1เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำและตู้ทำสบู่ผู้ผลิตพาคุณไปเข้าใจว่าก๊อกน้ำเซ็นเซอร์จริงๆช่วยประหยัดน้ำ

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์2 in 1และผู้ผลิตตู้ทำสบู่บอกคุณว่าหลายคนต้องการทราบคำถามนั่นคือก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ช่วยประหยัดน้ำจริงๆหรือไม่? วิธีการเกี่ยวกับผลการประหยัดน้ำของก๊อกน้ำเซ็นเซอร์?


ผู้ผลิตเซ็นเซอร์ flushometer ปัสสาวะนำคุณไปเข้าใจขนาดของท่อระบายน้ำปัสสาวะจากผนัง

ผู้ผลิตเซ็นเซอร์ปัสสาวะ flushometer กล่าวว่าหลายคนไม่ทราบมากเกี่ยวกับขนาดของท่อระบายน้ำปัสสาวะจากผนังในความเป็นจริงท่อระบายน้ำปัสสาวะประมาณ15ซม.จากผนังและ32.5ซม.


เซ็นเซอร์ก๊อกน้ำตู้ทำสบู่ผู้ผลิตพาคุณไปเข้าใจหลักการทำงานของก๊อกน้ำเซ็นเซอร์

ผู้ผลิตตู้ทำสบู่ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์บอกคุณว่าก๊อกน้ำเซ็นเซอร์หมายถึงหลักการสะท้อนอินฟราเรดเมื่อมือมนุษย์ถูกวางไว้ในบริเวณอินฟราเรดของก๊อกน้ำ


เซนเซอร์ flushometer ปัสสาวะ Pre-ฝังวิธีการ

ซื้อเซ็นเซอร์ flushometer ปัสสาวะแล้วถอดออกตรวจสอบคู่มือการใช้งานและทำเครื่องหมายการติดตั้งตามคำแนะนำหลังจากตัดสินใจสถานที่ติดตั้งแล้วให้ใช้สว่านไฟฟ้าบนผนังเพื่อเจาะรูที่มีความลึกและเส้นผ่านศูนย์กลางบางอย่างแล้วล็อคด้วยสกรู


วิธีการเลือกก๊อกน้ำที่ดี

ก๊อกน้ำสิ่งที่เป็นคำที่คุ้นเคยมันมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับชีวิตของเราดังนั้นสามัญแต่ไม่ง่ายดังนั้นแม้ว่าจะเป็นเพียงวัตถุขนาดเล็กแต่ก็มีบทบาทพิเศษอย่างไรก็ตามยังมีทักษะในการซื้อก๊อกน้ำก๊อกน้ำเป็นสิ่งที่ดีและสิ่งที่แบรนด์ของก๊อกน้ำเป็นสิ่งที่ดี? ให้ฉันอ้างอิงบางอย่างสำหรับคุณ!


โครงสร้างของเซ็นเซอร์ห้องน้ำ flushometer

เซ็นเซอร์ห้องน้ำ flushometer บอกคุณว่าด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการใช้ชีวิตของผู้คนและการประยุกต์ใช้กว้างของปัญญาประดิษฐ์อุปกรณ์ตรวจจับจำนวนมากได้ปรากฏตัวขึ้น, ซึ่งยังให้ความสะดวกสบายสำหรับชีวิตของเราและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของเรา


ดูเพิ่มเติม