GIỚI THIỆU

Giang môn Oury Thông Minh Công Nghệ Co., LTD được đặt tại các Đẹp Quê Hương của Trung Quốc ở nước ngoài-Giang Môn thành phố, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng của Tích Hợp Vòi Nước Cảm biến Xà Phòng dispenser, tích Hợp Vòi nước cảm biến máy sấy, Vòi Nước Cảm biến Xà Phòng Dispenser, Vòi nước cảm biến, cảm biến nơi để tiểu/nhà vệ sinh flusher, thông minh Gương tủ và Khác Sản phẩm thông minh. Chúng tôi cam kết để trở thành một tuyệt vời Nhà cung cấp của toàn cầu thông minh nhà bếp và phòng tắm các giải pháp.

xem thêm

TIN TỨC

2 trong 1 cảm biến vòi nước và xà phòng các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Làm thế nào để khắc phục sự cố xà phòng máy rút

2 trong 1 cảm biến vòi nước và xà phòng các nhà sản xuất cho bạn biết rằng xà phòng cũng được gọi là xà phòng Dispenser và xà phòng Thiết bị phân phối. Nó được đặc trưng bởi tự động và định lượng nước rửa tay.

2022-03-14 xem thêm

Cảm biến BồN TiểU flushometer các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được mua kỹ năng của BồN TiểU

Cảm biến BồN TiểU flushometer các nhà sản xuất cho bạn biết rằng BồN TiểU là phổ biến hơn trong cuộc sống, vì vậy, bạn biết các kỹ năng khi mua? Chúng ta hãy một cái nhìn ngày hôm nay.

2022-06-21 xem thêm

2 trong 1 cảm biến vòi nước và xà phòng các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được cho dù các vòi nước Cảm biến thực sự tiết kiệm nước

2 trong 1 cảm biến vòi nước và xà phòng các nhà sản xuất cho bạn biết rằng nhiều người muốn biết một câu hỏi, đó là, không Vòi Nước Cảm biến thực sự tiết kiệm nước? Làm thế nào về các nước hiệu quả tiết kiệm của các vòi nước cảm biến?

2022-03-21 xem thêm

Cảm biến BồN TiểU flushometer các nhà sản xuất đưa bạn đến hiểu các kích thước của các nơi để tiểu hệ thống thoát nước từ các bức tường

Các nhà sản xuất của Cảm Biến BồN TiểU flushometer cho biết rằng nhiều người không biết nhiều về các kích thước của các nơi để tiểu downpipe từ các bức tường. Trong thực tế, các nơi để tiểu downpipe là khoảng 15 cm từ các bức tường và 32.5 cm.

2022-06-28 xem thêm

Vòi Nước Cảm biến Xà Phòng các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được nguyên tắc làm việc của Vòi nước cảm biến

Vòi Nước Cảm biến Xà Phòng các nhà sản xuất cho bạn biết rằng các cảm biến vòi nước đề cập đến các nguyên tắc của hồng ngoại phản ánh. Khi bàn tay con người được đặt trong các hồng ngoại khu vực của các vòi nước.

2022-03-27 xem thêm

Cảm biến BồN TiểU flushometer Pre-nhúng phương pháp

Mua các Cảm Biến BồN TiểU flushometer, sau đó tháo rời nó, kiểm tra các hướng dẫn sử dụng, và đánh dấu các cài đặt theo các hướng dẫn. Sau khi quyết định các vị trí lắp đặt, sử dụng một máy khoan trên các bức tường để khoan lỗ của một nhất định độ sâu và đường kính, và sau đó khóa chúng với các ốc vít.

2022-07-05 xem thêm

Làm thế nào để lựa chọn một tốt vòi nước

Vòi nước, những gì một quen thuộc từ, nó là liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của chúng tôi, vì vậy bình thường nhưng không đơn giản như vậy. Mặc dù nó chỉ là một đối tượng nhỏ, nó có một bất thường Vai trò. Tuy nhiên, ngoài ra còn có kỹ năng để mua vòi nước. Mà vòi nước là tốt, và những gì thương hiệu của vòi nước là tốt? Cho tôi làm cho một số tài liệu tham khảo cho bạn!

2021-10-22 xem thêm

Các cấu trúc của Cảm Biến nhà vệ sinh flushometer

Cảm biến nhà vệ sinh flushometer cho bạn biết rằng với sự cải thiện của người dân của khách tiêu chuẩn và các ứng dụng rộng rãi của nhân tạo trí thông minh, nhiều cảm biến các thiết bị có xuất hiện, mà còn cung cấp sự tiện lợi cho cuộc sống của chúng tôi và cải thiện chất lượng của chúng tôi của cuộc sống.

2022-07-06 xem thêm

xem thêm